AN TOÀN THỰC PHẨM KHI TRỜI NỒM ẨM
Thời tiết nồm ẩm là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc tấn công thực phẩm làm giảm giá trị dinh dưỡng, dẫn tới các bệnh về đường tiêu hóa, ngộ độc… Thời tiết nồm ẩm là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc tấn công thực phẩm làm giảm giá trị dinh dưỡng, dẫn tới các bệnh về đường tiêu hóa, ngộ độc… gây nguy hại cho sức khỏe. Bảo quản thực phẩm đúng cách sẽ giúp thực phẩm được an toàn hơn khi sử dụng.
Tin cùng chuyên mục
-
Tuyên truyền phòng, chống vi phạm pháp luật về pháo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
29/01/2024 08:09:46 -
THÔNG BÁO Phát động ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và đón Thủ tướng Chính phủ về thăm và chúc tết tại quê hương Nga Sơn
26/01/2024 15:35:14 -
công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, bị bãi bỏ lĩnh vực Du lịch, Văn hoá cơ sở thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã tỉnh Thanh Hóa
26/01/2024 09:46:05 -
LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ NĂM 2023
29/12/2023 09:27:35
AN TOÀN THỰC PHẨM KHI TRỜI NỒM ẨM
Thời tiết nồm ẩm là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc tấn công thực phẩm làm giảm giá trị dinh dưỡng, dẫn tới các bệnh về đường tiêu hóa, ngộ độc… Thời tiết nồm ẩm là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc tấn công thực phẩm làm giảm giá trị dinh dưỡng, dẫn tới các bệnh về đường tiêu hóa, ngộ độc… gây nguy hại cho sức khỏe. Bảo quản thực phẩm đúng cách sẽ giúp thực phẩm được an toàn hơn khi sử dụng.