HƯỚNG DẪN BỔ SUNG, HOÀN THIỆN PHẦN MỀM GIẢI QUYẾT 02 NHÓM TTHC LIÊN THÔNG

Ngày 19/12/2023 08:50:25

Thiện hiện Đề án 06/CP, Bộ Công an đã phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu, xây dựng Hệ thống phần mềm dịch vụ công liên thông để triển khai 02 dịch vụ công liên thông: (1) Đăng ký khai sinh - Đăng ký thường trú - Cấp thẻ Bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 06 tuổi và (2) Đăng ký khai tử - Xóa đăng ký thường trú - Trợ cấp mai táng, hỗ trợ chi phí mai táng và thực hiện triển khai trên cả nước từ ngày 10/7/2023.
Trong quá trình triển khai còn phát sinh một số khó khăn, vướng mắc liên quan đến việc bổ sung, hoàn thiện hồ sơ dịch vụ công liên thông. Bộ Công an đã xây dựng tài liệu hướng dẫn Quy trình bổ sung, hoàn thiện hồ sơ liên thông trong 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông.
UBND xã Nga Thanh đăng tải toàn văn tài liệu hướng dẫn Quy trình bổ sung, hoàn thiện hồ sơ liên thông trong 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông để nhân dân cập nhật và chủ động thực hiện thủ tục hành chính.
Chi tiết tại đây:
TAI-LIEU-HUONG-DAN-KET-NOI.pdf
Phụ lục Quy trình sửa đổi,bổ sung hồ sơ liên thông.docx

HƯỚNG DẪN BỔ SUNG, HOÀN THIỆN PHẦN MỀM GIẢI QUYẾT 02 NHÓM TTHC LIÊN THÔNG

Đăng lúc: 19/12/2023 08:50:25 (GMT+7)

Chi tiết tại đây:
TAI-LIEU-HUONG-DAN-KET-NOI.pdf