Đăng lúc 21 ngày trước · 0 lượt xem

TẬP ĐOÀN GIẦU KHÍ VIỆT NAM TRAO QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN

Hôm nay, 29/01/2024, trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần khoan và dịch vụ khoan dầu khí thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia đã về Xã Nga Thanh để trao 100 xuất quà cho Hộ nghèo, Hộ cận nghèo, Hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

LỊCH KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC BỆNH VỀ MẮT

Được sự đồng ý của UBND huyện Nga Sơn (Sau khi được sự đồng ý của Sở Y tế Thanh Hóa), các Bệnh viện Mắt: Lam Kinh, Bắc Trung Nam, Thanh An, Thanh Tâm và Bình Tâm sẽ tổ chức chương trình khám, tư vấn miến phí cho người dân trên địa bàn huyện Nga Sơn. Thời gian tổ chức khám, tư vấn miến phí được tiến hành từ ngày 01/02/2024 đến ngày 31/12/2024. - Bệnh viện mắt Thanh An tổ chức khám tại các đơn vị: Nga Bạch, Nga Thủy, Nga Thanh, Nga Tân và Nga Tiến.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

BÔNG HOA CỦA BAN CÔNG AN

Ban công an xã Nga Thanh hiện có năm biên chế là công an chính quy, trong đó có một đồng chí nữ.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Trung tâm học tập cộng đồng xã Nga Thanh

Ngày 13 tháng 10 năm 2023, Trung tâm học tập cộng đồng Khai giảng năm học 2023-2024

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

CÔNG ĐIỆN của UBND huyện Nga Sơn Về việc chủ động ứng phó với bão số 3 năm 2022 (Ngày 23/8/2022)

Thực hiện Công điện số 12/CĐ-PCTT,TKCN&PTDS ngày 22/8/2022 của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh và để chủ động ứng phó với diễn biến của Bão số 3

Đăng lúc 1 năm trước · 214 lượt xem

Bài tuyên truyền: Các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Nga Thanh

Trong những ngày vừa qua, nước ta đã ghi nhận nhiều ca dương tính trong cộng đồng do biến thể mới của vi rút SARS-CoV-2. Đây là những trường hợp lây nhiễm cộng đồng lớn, có nguy cơ lây lan nhanh, mạnh trên diện rộng.

Đăng lúc 2 năm trước · 1515 lượt xem

Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá trong tình hình mới.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến rất phức tạp, nguy hiểm, khó lường, khó kiểm soát ở nhiều địa phương; cả nước đã có 51/63 tỉnh, thành phố xuất hiện các điểm, ổ dịch, đã xuất hiện nhiều chùm ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng và trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, công sở…

Đăng lúc 2 năm trước · 1437 lượt xem

QUY TẮC ỨNG XỬ TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Bộ Quy tắc áp dụng cho 03 nhóm đối tượng: (i) Cơ quan nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan nhà nước sử dụng mạng xã hội; (ii) Tổ chức, cá nhân khác sử dụng mạng xã hội; (iii) Nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội tại việt Nam.

Đăng lúc 2 năm trước · 1753 lượt xem

Hội sinh vật cảnh xã Nga Thanh tổ chức triển lãm chào mừng lễ đón nhận Nông thôn mới

Từ ngày 25/12/2019 đến hết ngày 05/01/2020, nhân dịp xã Nga Thanh tổ chức lễ đón nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới, Hội sinh vật cảnh xã tổ chức triển lãm cây cảnh, đá quý phong thủy và nhiều vật phẩm bằng gỗ quý giá. Đây là một cuộc triển lãm với quy mô lớn, lần đầu tiên được tổ chức tại xã nhà. Tại triển lãm quy tụ những tác phẩm nghệ thuật bon sai, đá quý, vật phẩm bằng gỗ từ nhiều nơi trong xã, trong huyện, các huyện, và các tỉnh lân cận. Đây là cơ hội để người yêu cây cảnh được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi thú vui tao nhã nhưng cũng rất kỳ công. Người đến tham gia triển lãm cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng và đấu giá những sản phẩm mình ưng ý.

Đăng lúc 4 năm trước · 2286 lượt xem