Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

LỄ KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7)

Ngày 27/07/2019 17:37:04

Tối ngày 26/07/2019, tại khu tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Nga Thanh, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng toàn thể đảng viên, nhân dân xã Nga Thanh đã long trọng tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/07/2019.

tri ân.jpg
Năm nay, trong buổi lễ thắp nến tri ân còn có sự góp mặt của cán bộ, chiến sỹ lữ đoàn pháo binh 16, Quân khu 4. Màu xanh áo lính trong thời bình làm chúng ta tưởng nhớ đến công lao của các anh hùng liệt sỹ, người có công với các mạng đã hi sinh cho đất nước, cho dân tộc.
tri ân 2.jpg
Bầu trời tháng 7 trong xanh, khói bom của một thời khốc liệt đã không còn. Điều hiện hữu duy nhất là tấm lòng của những người đang sống hướng về và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh tuổi xuân cho nền độc lộc, tự do, cho cuộc sống hòa bình hôm nay. Như những bông đại thêm một lần rơi trong tĩnh lặng, tô điểm thêm cho mộ phần các anh thêm đẹp. Và hương thơm là những tiêng ru sâu lắng, ôm ấp các anh yên nghỉ trong lòng đất mẹ yêu thương. Tổ quốc đời đời ghi công các anh-những con người bất diệt!
(chiến sỹ lữ đoàn 16 đang dọn vệ sinh khu tưởng niệm)
Write by: Hường Trần

LỄ KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7)

Đăng lúc: 27/07/2019 17:37:04 (GMT+7)