NIÊM YẾT THÔNG BÁO NIÊM YẾT THỤ LÝ CÔNG CHỨNG VĂN BẢN THỎA THUẬN PHÂN CHIA DI SẢN ÔNG MAI XUÂN LAN

Ngày 27/12/2023, UBND xã Nga Thanh tiếp nhận Công văn số 225/CV-VPCC của Văn phòng Công chứng Trần Huệ về việc Niêm yết Thông báo niêm yết thụ lý công chứng Văn bản thỏa thuận phân chia di sản. Người để lại di sản là ông Mai Xuân Lan, sinh năm 1959, đã chết ngày 27/11/2021

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

NIÊM YẾT VĂN BẢN THỎA THUẬN PHÂN CHIA DI SẢN ÔNG HOÀNG VĂN SỸ

Ngày 25/12/2023, UBND xã Nga Thanh tiếp nhận Công văn số 128/CV-VPCC của Văn phòng Công chứng Trần Huệ về việc Niêm yết Thông báo niêm yết thụ lý công chứng Văn bản thỏa thuận phân chia di sản. Người để lại di sản là ông Hoàng Văn Sỹ, sinh năm 1969, đã chết ngày 04/06/2009. UBND xã Nga Thanh niêm yết công khai tại Trụ sở và trên Trang thông tin điện tử để nhân dân được biết. Trong thời hạn niêm yết, nếu ai có khiếu nại, tố cáo về việc bỏ sót, giấu giếm người được hưởng di sản thừa kế, bỏ sót di sản thừa kế; di sản thừa kế không thuộc quyền sử dụng/sở hữu của người để lại di sản thì khiếu nại, tố cáo đó được gửi cho Văn phòng Công chứng Trần Huệ, tỉnh Thanh Hóa, địa chỉ trụ sở: Tiểu khu 2, Thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Điện thoại: 0974.022.875. Hết thời hạn 15 ngày kể từ ngày niêm yết, nếu không nhận được khiếu nại, tố cáo gì thì Văn phòng Công chứng Trần Huệ, tỉnh Thanh Hóa sẽ thực hiện công chứng Văn bản thỏa thuận phân chia di sản theo quy định của pháp luật.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Thông báo về việc mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem