THÔNG BÁO Phát động ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và đón Thủ tướng Chính phủ về thăm và chúc tết tại quê hương Nga Sơn

Ngày 26/01/2024 15:35:14

Thực hiện công văn số: 224/CV-UBND ngày 23/01/2024 của UBND huyện Nga Sơn về việc tổng dọn vệ sinh môi trường nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 và đón Thủ tướng Chính phủ về thăm và chúc Tết tại Nga Sơn. Để đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp; hành lang các tuyến đường được thông thoáng chuẩn bị đón tết Cổ truyền của dân tộc, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, và đón Thủ tướng Chính phủ về thăm và chúc Tết tại quyê hương Nga Sơn. UBND xã Nga Thanh yêu cầu các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã, các thôn và nhân dân thực hiện tốt một số nội dung như sau

ỦY BAN NHÂN DÂN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ NGA THANH Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 06/TB-UBND Nga Thanh, ngày 26 tháng 01 năm 2024

THÔNG BÁO

Kính thưa: Toàn thể nhân dân, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn toàn xã

1. Đồng loạt phát động nhân dân, các cơ quan, đơn vị, các khu di tích lịch sử văn hóa, cơ sở thờ tự trên địa bàn toàn xã tổ chức treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc mừng Đảng, mừng Xuân nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Thời gian thực hiện hoàn thành việc treo cờ xong trước 16 giờ ngày 27/01/2024.

2. Công tác vệ sinh môi trường: Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã và toàn thể nhân dân đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trong ngày 27/01/2024. Tập trung công tác vệ sinh các tuyến đường tỉnh 524, đường từ UBND xã đi thị trấn Nga Sơn, các tuyến đường chính trong xã, đường trục thôn, các đường ngõ xóm và tại nhà văn hóa thôn.

3. Về công tác chỉnh trang hành lang an toàn giao thông: UBND xã tiếp tục thực hiện giải tỏa, chỉnh trang hành lang an toàn giao thông đảm bảo đường thông hè thoáng. Nghiêm cấm các hành vi lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè và hành lang an toàn giao thông, không để hàng hóa, đặt biển quảng cáo, phương tiện giao thông trên lề đường vỉa hè, dùng bạt để che, để vật liệu xây dựng gây mất mỹ quan trên các tuyến đường.

Thời gian thực hiện: Ngày 26, 27/01/2024 UBND xã ra quân chỉnh trang hành lang an toàn giao thông trên địa bàn toàn xã.

4. Giao cho cán bộ chỉ đạo vòng 2, công chức UBND xã phụ trách các thôn trực tiếp chỉ đạo các thôn thực hiện tốt những nội dung trên.

UBND xã Nga Thanh đề nghị MTTQ xã, các tổ chức Đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức xã đã được phân công trực tiếp chỉ đạo các thôn, ông bà Hiệu trưởng của 3 nhà trường, Trạm Y tế, Giám đốc Hợp tác xã, các ông bà trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn và nhân dân trong toàn xã nghiêm túc thực hiện theo thông báo này.

Nơi nhận:

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

- TV Đảng ủy; TT HĐND (b/c);

- MTTQ, các đoàn thể xã;

- 3 nhà trường, TYT, HTX NN (t/h);

- ĐUV, Công chức phụ trách thôn (t/h);

- Các ông (bà) trưởng thôn (t/h);

- Lưu: VT.

(Đã ký)

Phạm Bá Bốn

Đăng lúc: 26/01/2024 15:35:14 (GMT+7)