TRIỂN KHAI CẤP CHỮ KÝ SỐ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN

Ngày 23/11/2023 14:25:51

Thực hiện Công văn 2868/STTTT-CNTT ngày 16/11/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa về việc triển khai cấp chữ ký số miễn phí cho người dân tỉnh Thanh Hóa để thực hiện thủ tục hành chính, giao dịch điện tử. Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa và Câu lạc bộ chữ ký số và giao dịch điện tử Việt Nam, các tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng: VNPT Thanh Hóa, Viettel Thanh Hóa, Công ty cổ phần MISA, Công ty cổ phần BKAV, Công ty Hệ thống thông tin FPT, Công ty cổ phần công nghệ thẻ Nacencom có biên bản ghi nhớ triển khai chữ ký số miễn phí cho người dân.

Bộ phận Một cửa UBND xã Nga Thanh phối hợp với Công an xã Nga Thanh, công an huyện Nga Sơn triển khai các chương trình tuyên truyền, hướng dẫn, cấp chữ ký số miễn phí cho người dân.

Lịch cài đặt sẽ có thông báo cụ thể trên hệ thống truyền thanh và trang thông tin điện tử để nhân dân chủ động nắm bắt thực hiện.

1.-Cong-van-trien-khai-chu-ky-so-mien-phi-cho-nguoi-dan-tren-dia-ban-huyen(21.11.2023_18h51p52)_signed.pdf

TRIỂN KHAI CẤP CHỮ KÝ SỐ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN

Đăng lúc: 23/11/2023 14:25:51 (GMT+7)