NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN TOÀN TRÌNH

Ngày 29/01/2024 15:06:10

Dịch vụ công trực tuyến toàn trình: Là dịch vụ bảo đảm cung cấp toàn bộ thông tin về thủ tục hành chính, việc thực hiện và giải quyết thủ tục hành chính đều được thực hiện trên môi trường mạng. Việc trả kết quả được thực hiện trực tuyến hoặc qua dịch vụ bưu chính công ích.

UBND xã Nga Thanh cung cấp Dịch vụ công trực tuyến Toàn trình thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND Xã Nga Thanh để tổ chức, cá nhân thuận lợi tìm hiểu, thực hiện yêu cầu về TTHC khi có nhu cầu:

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN TOÀN TRÌNH

Đăng lúc: 29/01/2024 15:06:10 (GMT+7)