GIỚI THIỆU SÁCH CẨM NANG TUYÊN TRUYỀN VỀ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày 30/11/2023 08:37:40

An toàn thực phẩm có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống xã hội; bảo đảm an toàn thực phẩm sẽ nâng cao sức khỏe người dân, tăng cường nguồn lực, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, là nền tảng cho xóa đói giảm nghèo và mở rộng quan hệ quốc tế. Sở Thông tin và Truyền thông biên soạn và xuất bản cuốn Cẩm nang tuyên truyền về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm. Hiện ấn phẩm đang được lưu tại Tủ sách Pháp luật của xã để nhân dân tra cứu và tìm hiểu. Vậy UBND xã Nga Thanh giới thiệu ấn phẩmCẩm nang tuyên truyền về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, kính mời nhân dân tìm đọc tại Tủ sách Pháp luật UBND xã.

GIỚI THIỆU SÁCH CẨM NANG TUYÊN TRUYỀN VỀ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM

Đăng lúc: 30/11/2023 08:37:40 (GMT+7)