Hôm nay:
Tất cả:

BÔNG HOA CỦA BAN CÔNG AN

Ngày 20/10/2023 09:59:51

Ban công an xã Nga Thanh hiện có năm biên chế là công an chính quy, trong đó có một đồng chí nữ.

Nữ công an Mai Thị Hà luôn năng động, sáng tạo, đảm đang, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào nhiệm vụ giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân. Nhân ngày 20/10, chúc em những điều tốt đẹp, hoàn thành xuất sắc mọi vai trò trong cuộc sống và nụ cười luôn rạng rỡ.

BÔNG HOA CỦA BAN CÔNG AN

Đăng lúc: 20/10/2023 09:59:51 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)