Hội sinh vật cảnh xã Nga Thanh tổ chức triển lãm chào mừng lễ đón nhận Nông thôn mới

Ngày 27/12/2019 10:25:53

Từ ngày 25/12/2019 đến hết ngày 05/01/2020, nhân dịp xã Nga Thanh tổ chức lễ đón nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới, Hội sinh vật cảnh xã tổ chức triển lãm cây cảnh, đá quý phong thủy và nhiều vật phẩm bằng gỗ quý giá. Đây là một cuộc triển lãm với quy mô lớn, lần đầu tiên được tổ chức tại xã nhà. Tại triển lãm quy tụ những tác phẩm nghệ thuật bon sai, đá quý, vật phẩm bằng gỗ từ nhiều nơi trong xã, trong huyện, các huyện, và các tỉnh lân cận. Đây là cơ hội để người yêu cây cảnh được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi thú vui tao nhã nhưng cũng rất kỳ công. Người đến tham gia triển lãm cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng và đấu giá những sản phẩm mình ưng ý.

Được sự nhất trí của Thường trực ĐU, HĐND, UBND xã, Hội sinh vật cảnh xã Nga Thanh tổ chức triển lãm cây cảnh, đá phong thủy và vật phẩm bằng gỗ tại sân văn hóa xã Nga Thanh. Đến tham dự triển lãm, bên cạnh những tác phẩm đến từ các thành viên của Hội sinh vật cảnh xã Nga Thanh còn có sự tham dự đông đảo của các tác phẩm đến từ các xã trong huyện, các huyện trong tỉnh và các tỉnh lân cận.
IMG_1502.JPG
Dự kiến triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 25/12/2019 đến hết ngày 05/01/2020, đúng dịp xã Nga Thanh long trọng tổ chức lễ đón nhận quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.
IMG_1481.JPG
Đây là lần đầu tiên Hội sinh vật cảnh xã Nga Thanh tổ chức triển lãm. Song có thể đánh giá quy mô triển lãm là rất lớn, quy tụ hơn 500 tác phẩm từ nhiều địa phương đến tham dự. Đây là một cơ hội để những người yêu thích và sưu tầm nghệ thuật bon sai, đá phong thủy, vật phẩm bằng gỗ được giao lưu, trao đổi, đấu giá sản phẩm. Đồng thời là một sự quảng bá hình ảnh quê hương Nga Thanh trong mắt các quý khách gần xa.
IMG_1494.JPG
Được diễn ra trong khoảng thời gian xã Nga Thanh đón nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới, triển lãm như một điểm nhấn sinh động, độc đáo trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày lễ trọng đại của địa phương.
IMG_1492.JPG
Thông qua triển lãm phong trào bon sai sẽ có cơ hội được quảng bá, nhân rộng trong nhân dân, là một nét đẹp văn hóa tinh thần, và cũng là một ngành nghề mới đem lại giá trị kinh tế cao.
IMG_1500.JPG
write by: Hường Trần

Đăng lúc: 27/12/2019 10:25:53 (GMT+7)

IMG_1502.JPG