LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ XÃ NGA THANH

Ngày 05/09/2019 08:36:00

Hôm nay, trong không khí mùa thu lịch sử, hòa chung không khí khai giảng chào đón năm học 2019-2020, thầy và trò trường Trung học cơ sở xã Nga Thanh đã long trọng tổ chức lễ giang khảng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng tại điểm trường THCS có đồng chí Phạm Văn Hiếu -PBT trực Đảng bộ; đồng chí Cao Xuân Phúc-PCTHĐND cùng các đồng chí đại diện cho UBND, UBMTTQ xã.
IMG_1459.JPG
Mở đầu buổi lễ khai giảng là lễ đón chào 61 học sinh lớp 6. Các thầy cô đã nắm tay các em học sinh vừa tốt nghiệp mái trường Tiểu học với bao bỡ ngỡ và cả niềm háo hức bước vào mái trường THCS.
IMG_1455.JPG
Sau chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng của đội văn nghệ xung kích của nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường cùng các vị đại biểu đã đứng dậy lắng nghe đồng chí Phạm Văn Hiếu-PBT trực Đảng bộ đọc Thư của đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Bí thư BCHTW Đảng, Chủ tịch nước CHXHCNVN gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020.
IMG_1463.JPG
Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đồng chí Phạm Văn Hiếu đã tặng bó hoa tươi thắm và trao quà chúc mừng năm học mới đến cô Đinh Thị Kim Dung-Hiệu trưởng nhà trường
IMG_1465.JPG
Cô giáo Đinh Thị Kim Dung-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS thay mặt cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học và đánh trống khai trường.
IMG_1466.JPG

Tiếp theo chương trình lễ khai giảng, đồng chí Phạm Văn Hiếu đã lên trao 14 xuất quà của ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã, Hội khuyến học xã và Hội đồng hương Nga Thanh tại Hà Nội tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập.
IMG_1468.JPG
IMG_1471.JPG

Năm học 2019-2020, trường THCS xã Nga Thanh có 267 học sinh, trong đó có 61 học sinh lớp 6. Bước vào năm học mới, thầy và trò nhà trường quyết tâm phấn đấu trong mọi phong trào, giữ vững thành tích là lá cờ đầu của huyện.
write by: Hường Trần

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ XÃ NGA THANH

Đăng lúc: 05/09/2019 08:36:00 (GMT+7)

IMG_1459.JPG