Hoạt động tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06

Ngày 31/05/2019 08:51:22

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, UBND xã đã phân công nhiệm vụ cho công chức văn phòng chuẩn bị 7 hộp quà tặng cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06.

Công tác thanh thiếu nhi luôn được Đảng, chính quyền xã Nga Thanh quan tâm chú trọng. Hàng năm, cứ mỗi dịp Quốc tế thiếu nhi, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã lại chuẩn bị quà tặng cho các cháu thiếu nhi. Năm nay, Đoàn thanh niên xã tiếp tục được giao nhiệm vụ tổ chức buổi liên hoan, khai mạc hoạt động hè tại nhà văn hóa các thôn.
quà 01.6.jpg
(Đồng chí Phạm Ngọc Ban - Bí thư Đoàn TNCSHCM xã nhận quà)
Write by: Hường Trần

Hoạt động tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06