ĐỔI MỚI DIỆN MẠO PHÒNG TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ NGA THANH

Ngày 03/05/2019 00:00:00

Được đưa vào sử dụng từ năm 2015, phòng tiếp nhận và trả kết quả UBND xã Nga Thanh đã được quan tâm đầu tư trang thiết bị để phục vụ tốt công tác cải cách thủ tục hành chính.

Phòng tiếp nhận và trả kết quả UBND xã Nga Thanh được chính thức đưa vào sử dụng từ năm 2015. Tổng diện tích sử dụng của phòng làm việc là 40m2, đã đảm bảo quy định của Chính phủ. Phòng là nơi niêm yết công khai bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã và các quy định của Nhà nước liên quan đến công tác cải cách thủ tục hành chính. Hiện nay phòng đã được trang bị hai bộ máy vi tính và một số trang bị khác để phục vụ công tác tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của nhân dân. UBND xã bố trí hai công chức làm nhiệm vụ tiếp nhận và trả kết quả là công chức Tư pháp hộ tịch và công chức văn phòng thống kê (2). Nhìn chung hoạt động của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cơ bản đáp ứng yêu cầu của nhân dân.
da90efb9d9ad3cf365bc.jpg
ad9154bb62af87f1debe.jpg
Trong thời gian tới, UBND xã tiếp tục quan tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, hướng tới nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và sự hài lòng của nhân dân.
Hường Trần

ĐỔI MỚI DIỆN MẠO PHÒNG TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ NGA THANH

Đăng lúc: 03/05/2019 00:00:00 (GMT+7)

da90efb9d9ad3cf365bc.jpg