Triển khai cung cấp dịch vụ công về cư trú trên Cổng dịch vụ công quản lý cư trú thuộc hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Ngày 12/07/2021 10:25:54

Nhằm tổ chức cung cấp các dịch vụ công về cư trú trên Cổng dịch vụ công quản lý cư trú thuộc hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (CSDLQG về DC) góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý dân cư; kiểm tra đánh giá hiệu quả trong việc đơn giản hóa thủ tục hành chính cho công dân. Công an tỉnh Thanh Hóa triển khai cung cấp dịch vụ công về cư trú trên Cổng dịch vụ công quản lý cư trú thuộc hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.Nhằm tổ chức cung cấp các dịch vụ công về cư trú trên Cổng dịch vụ công quản lý cư trú thuộc hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (CSDLQG về DC) góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý dân cư; kiểm tra đánh giá hiệu quả trong việc đơn giản hóa thủ tục hành chính cho công dân. Công an tỉnh Thanh Hóa triển khai cung cấp dịch vụ công về cư trú trên Cổng dịch vụ công quản lý cư trú thuộc hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

AP.PNG

Mạnh Hà - VHXH

Đăng lúc: 12/07/2021 10:25:54 (GMT+7)

AP.PNG